Home Tuyển sinh du học Đại học New South Wales tuyển sinh

Đại học New South Wales tuyển sinh

Du học Úc: Đại học New South Wales(UNSW) là thành viên của Nhóm 8 trường Đại học xuất sắc nhất của Úc, trường được xếp hạng 85 trong danh sách 200 trường đại học nổi tiếng thế giới của Tạp chí Times Higher Education năm 2012-2013.

Cơ sở chính được đặt tại khu Kensington, thành phố Sydney, Bang New South Wales. Trường còn có các cơ sở khác đặt tại Randwick, Coogee, Botany, Little Bay, Dee Why, Cowan, Manly Vale và Flower’s Gap

UNSW cũng là trường thu hút lượng du học sinh quốc tế đông đảo đến học tập, trường có hơn 14,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Có nhiều lí do để bạn chọn UNSW là điểm khởi đầu cho hành trình nghề nghiệp tương lai của mình.

Đại học New south wales

Ảnh: Trường Đại học New South Wales

1, Danh tiếng và chất lượng đào tạo

– Đại học đầu tiên trên thế giới được gắn 5 sao cộng về chất lượng theo đánh giá của QS World Univerisity Rankings

– Xếp thứ 4 về các trường Đại học nghiên cứu – chuyên sâu của Australia theo Excellence in Research for Australia Report của Chính phủ Úc

– Chương trình AGSM MBA (Australian Graduate School of Management) của UNSW đứng thứ nhất tại Úc và thứ 41 trên thế giới theo Financial Times (UK) Ranking of MBA Programs 2012.

– Là nơi đào tạo Luật hàng đầu cho sinh viên Châu Á

– Tiến lên vị trí 5 sao về 8 chỉ tiêu đánh giá của Australian Good Universities Guide 2012:

số lượng nghiên cứu mới, tần suất nghiên cứu, tỉ lệ sinh viên:giảng viên, chất lượng cán bộ, sự phong phú về văn hóa, trang thiết bị học tập, lương và trình độ sinh viên mới ra trường

– Đào tạo Kỹ thuật luôn đứng đầu bảng xếp hạng tại Úc

– Một trong 3 trường đại học duy nhất của Úc thuộc nhóm Universitas 21 danh tiếng, liên minh của 23 trường đại học hàng đầu thuộc 15 quốc gia

– UNSW sở hữu những công trình nghiên cứu xuất sắc và được công nhận trên toàn thế giới

2, Chất lượng đào tạo

Học tại UNSW, có nghĩa bạn sẽ được tiếp nhận tri thức và kinh nghiệm từ những nhà nghiên cứu, nhà lãnh đạo xuất sắc của Úc và trên thế giới.

3, Chương trình học phong phú

UNSW có đến hơn 300 chương trình đào tạo cho Đại học và hơn 600 chương trình sau Đại học. Học tại UNSW, sinh viên luôn chọn được cho mình chuyên ngành học phù hợp và theo nguyện vọng.

Chương trình đào tạo MBA của trường luôn nằm trong danh sách 100 chương trình MBA tốt nhất trên thế giới.

Trường Luật của Đại học NSW là 1 trong những trường Luật hàng đầu của Úc

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật, Nghiên cứu, Kinh tế luôn được các tập đoàn danh tiếng đánh giá cao.

4, Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Theo khảo sát, UNSW đứng đầu về lương của sinh viên tốt nghiệp với mức lương trung bình là $50,000 với tất cả chuyên ngành chính.

5, Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên quốc tế

Nhằm giúp sinh viên quốc tế thích nghi với việc sinh sống tại Sydney và học tập tại UNSW, bên cạnh việc cung cấp những lời khuyên và hỗ trợ cá nhân, trường cũng thúc đẩy sự hiểu biết giữa con người thuộc các nền văn hóa khác nhau thông qua các hoạt động giáo dục, xã hội và giải trí.

Trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhà ở, đưa đón, các chuyến tham quan, tư vấn và định hướng nghề nghiệp, …UNSW  rất có kinh nghiệm trong việc giúp đỡ sinh viên và có kiến thức chuyên môn về các vấn đề ảnh hưởng đến sinh viên quốc tế.

Khu học xá cho sinh viên đại học New South Wales

Ảnh: Khu học xá cho sinh viên

Chương trình đào tạo và Yêu cầu đầu vào

Các ngành đào tạo tại UNSW

Kinh doanh, Kiến trúc, Nghệ thuật, Môi trường xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Y khoa, Khoa học và Học viện Quân sự.

Dự bị đại học

IELTS 5.5 trở lên, Tốt nghiệp THPT

Thời gian học: 9-12 tháng tùy theo đầu vào tiếng Anh và kết quả THPT

Chương trình Đại học

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Tố nghiệp THPT từ 7.0 trở lên

Thời gian học: 3-4 năm

Chương trình sau Đại học

IELTS 6.5 trở lên, tốt nghiệp Đại học

Thời gian học: 1-2 năm

Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7

Học phí

Học phí dành cho sinh viên quốc tế tại trường được xác định theo trình độ khóa học (môn học) chứ không theo trình độ chương trình học.

Dự bị đại học: 18,000- 22,000 AUD / năm

Đại học: 19,760 – 24,960 AUD/ năm

Sau đại học: 17,760 – 35,780 AUD/ năm

Chi phí sinh hoạt: 12,000 – 14,000 AUD/ năm

Chỗ ở

Đại học New South Wales có nhiều phương thức chỗ ở nội trú phù hợp với mọi yêu cầu, từ các căn hộ sinh viên tự nấu ăn cho đến ký túc xá có phục vụ ăn uống. Trường gợi ý rằng sinh viên quốc tế nên sống nội trú để tận dụng các cơ hội gặp gỡ những con người mới và trải nghiệm cuộc sống đại học đầy đủ nhất. Phòng Dịch vụ Chỗ ở hỗ trợ sinh viên và cán bộ nhân viên tìm chỗ ở trong khi đang làm việc và học tập tại Đại học New South Wales.
Sinh viên có thể chon các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

 

Nguồn: Internet

Thùy Linh tổng hợp