Home Tư vấn du học địa chỉ công ty tuyển sinh du học Nhật bản uy tín...

địa chỉ công ty tuyển sinh du học Nhật bản uy tín nhất.

du học Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản là một quyết định quan trọng và cũng là bước ngoặt để bạn lựa chọn cho mình một tương lai. Đây chắc chắn là một bước ngoặt quan trọng để bạn thể hiện và khẳng định bản thân. Nhưng đi du học theo phương thức nào và chọn một công ty tư vấn du học Nhật Bản nào có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình trước và sau khi sang Nhật học.

Có nhiều cách thức để bạn có thể được đi du học Nhật Bản: săn học bổng toàn phần hoặc bán phần từ chính phủ Nhật, học bổng từ hiệp hội các doanh nghiệp Nhật,.. đi du học tự túc hay du học Nhật Bản vừa học vừa làm là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho bước tiến quan trọng trong tương lai này của mình.

Tuy vậy, du học theo học bổng rất ít bởi số lượng có hạn và mức độ cạnh tranh rất cao. Chính vì vậy, hình thức được nhiều bạn quan tâm và lựa chọn chính là du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Cơ hội này mở rộng hơn cho tất cả những ai có ước mơ, khát vọng và hoài bão thực hiện ước mơ cho mình và khao khát có một tương lai tươi sáng với tấm bằng cao trong tay , sự săn đón của các công ty lớn trong và ngoài nước, cơ hội làm việc trong các tập đoàn lớn của Nhật với mức lương mà nhiều người mong muốn.

du học Nhật Bản

Nhưng để đạt được những điều này trước hết bạn cần có một nền tảng kiến thức cũng như tiếng Nhật vững chắc, bạn đi du học Nhật và học tập tốt có kết quả cao nhất, luôn cầu thị, tìm tòi và ham học hỏi trau dồi kiến thức khoa học, sách vở cũng như kỹ năng và kiến thức cuộc sống mỗi ngày. Hơn hế, là một bước đạp hay nền tảng cho những quá trình này thành công hơn bạn cần có sự tư vấn tốt và một nền nhật ngữ cơ bản tốt để có thể học tập, giao tiếp và học hỏi tại đất nước bạn.

Một công ty tư vấn du học Nhật Bản chất lượng và uy tín sẽ hỗ trợ bạn và có thể tư vấn miễn phí cho bạn với những hồ sơ du học cần thiết, thủ tục, giấy tờ và một trang bị đầy đủ sẵn sàng khi sang Nhật học. Hiện nay có rất nhiều công ty, trung tâm tư vấn du học với tràn lan các dịch vụ do vậy, có nhiều dịch vụ kém chất lượng cũng như cò mồi và lừa kinh phí của các em nên khi quyết định chọn một địa chỉ tin cậy các bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và cẩn thận.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Intraco hiện đã và đang là một địa chỉ tư vấn du học và nơi gửi gắm con em tin cậy của các bậc phụ huynh trên toàn quốc. Với nhiều chính sách hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ cũng như miễn phí dịch hồ sơ, đào tạo tiếng Nhật 3-6 tháng; miễn phí tiền ăn, tiền ở kí túc xá với các dịch vụ tiện nghi và đầy đủ nóng lạnh, điều hòa, máy giặt; bếp ăn có đầu bếp phục vụ 2 bữa trưa, tối với đủ các dưỡng chất cho việc học và vận động; các em được sống trong môi trường nguyên tắc và rèn luyện tập thói quen với phong cách sống của sinh viên Nhật chuẩn bị cho sự hòa nhập và thích nghi tốt nhất khi sang Nhật.

Tại công ty tư vấn du học Intraco các em được tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với sở thích, năng lực và sức khỏe của mình; miễn phí giới thiệu việc làm thêm tại Nhật trong quá trình học và cam kết các em có việc làm thêm chỉ sau 2 tuần đến 1 tháng sau khi sang Nhật. Chẳng vậy mà được Được Hiệp Hội Chấn Hưng Giáo Dục Nhật Ngữ công nhận là Công ty tư vấn du học Nhật Bản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2009, 2010 và nhiều năm nay với sự đóng góp  và là cầu nối giữa các bạn trẻ và Nhật tạo nên một lớp trẻ tài năng, năng động và một nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước cũng như cho sự phát triển.

Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn chọn cho mình một địa chỉ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và tốt nhất hãy đến với Công ty nhân lực và thương mại quốc tế Intraco để chúng tôi góp phần chắp cánh ước mơ của bạn bay cao và bay xa trên bầu trời quốc tế nhé.

Tùng Lâm