Home Tuyển sinh du học Du học Úc siêu tiết kiệm, tại sao không?

Du học Úc siêu tiết kiệm, tại sao không?

Du học Úc: Chỉ với 115 triệu đồng cho một khóa đào tạo chất lượng, giấc mơ du học Úc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Nếu du học cấp Đại học, Thạc sỹ tại các nước nói tiếng Anh, trong đó có Australia, mãi chỉ là “giấc mơ” đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam do còn quá nhiều rào cản như thời gian đào tạo kéo dài, đầu vào đòi hỏi cao và các chi phí khá “chát”, việc lựa chọn một tổ chức đào tạo nghề nghiệp chuyên môn uy tín để được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên ngành lại là quyết định sáng suốt, kinh tế và khả thi.

Học viện Thương mại Windsor (Windsor Institute of Commerce – WIC)Học viện Kinh doanh Úc (Business Institute of Australia nằm trong Top những học viện hướng nghiệp uy tín nhất xứ sở chuột túi (Kangaroo) về đào tạo nghề trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT) và Kinh doanh (Business).

Một số điểm nổi bật của WIC và BIA:

–          Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney

–          Thời gian đào tạo ngắn: 12 tháng

–          Học phí hấp dẫn: AUD 6000/năm (~ 115 triệu VNĐ)

–          Yêu cầu đầu vào dễ dàng:

o   Trên 18 tuổi

o   Tốt nghiệp PTTH

o   IELTS 5.5 (TMS Edu tổ chức đào tạo Tiếng Anh cấp tốc lấy chứng chỉ cho DHS)

–          Khung chương trình đào tạo thiết thực: không rườm rà lý thuyết, chú trọng thực hành và tập trung trau dồi kỹ năng chuyên ngành.

–          Thời gian học linh động, 4 kỳ nghỉ/năm: tạo điều kiện cho sinh viên có thời gian tìm việc làm thêm (thu nhập AUD 16/giờ)

–          Cam kết tư vấn và hỗ trợ du học sinh tìm việc làm thêm.

–          Cam kết hỗ trợ du học sinh tìm nhà ở giá rẻ và làm quen với môi trường sống, học tập, làm việc tại Australia.

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN WINDSOR INSTITUTE OF COMMERCE & BUSINESS INSTITUTE OF AUSTRALIA

Chất lượng và uy tín

Học viện Windsor Institute of Commerce (WIC) và Học viện Business Institute of Australia (BIA) đều được đánh giá là những “điểm sáng” đáng tự hào của nền giáo dục Úc, không chỉ bởi khuôn viên khang trang, hiện đại, mà còn bởi quy mô đào tạo lớn cũng như hình thức đào tạo mới mẻ, hiệu quả.

WIC và BIA đều tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney – “Trái tim” của nước Úc, nơi phố xá sầm uất, giao thông thuận tiện, lối sống văn minh đô thị và đặc biệt, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thành phố Sydney

Ảnh: Cơ hội du học Úc giá rẻ cùng khám phá thành phố Sydney xinh đẹp

Xác định mục tiêu lâu dài là trở thành nhóm trường hướng nghiệp và đào tạo nghề chuyên sâu tân tiến và chất lượng bậc nhất Australia, Ban quản trị học viện WIC và BIA đều đã “mạnh tay” đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy. Hệ thống máy tính phục vụ sinh viên đều là những model mới (có màn hình cảm ứng, giao diện hiện đại).

Quá trình tuyển lựa đội ngũ giảng viên đào tạo cũng rất chặt chẽ và khắt khe, đảm bảo chọn lọc những giảng viên giỏi về chuyên môn, am hiểu sâu rộng về chuyên ngành và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giảng viên sẽ tập trung “huấn luyện” học viên các kỹ năng căn bản và chuyên sâu đối với từng ngành nghề, thay vì chỉ tập trung khai thác lý thuyết từ sách vở, giáo trình. Học viên hoàn thiện mỗi chương trình đào tạo có thể tự tin bước vào thị trường việc làm.

Cánh cửa du học rộng mở cho sinh viên Việt Nam

Mang tính chất của trường đào tạo nghề chuyên sâu, song học viện WIC và BIA không đòi hỏi đầu vào quá cao, bao gồm các điều kiện: 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình PTTH và có chứng chỉ IELTS 5.5 (sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS sẽ được đào tạo cấp tốc tại TMS Edu hoặc đăng ký chương trình học tiếng Anh tại Úc). Sự cởi mở trong chính sách tuyển sinh của trường sẽ là cánh cửa rộng mở cho những sinh viên Việt Nam có nguyện vọng được đào tạo nghề một cách bài bản.

Windsor Institute of Commerce - WIC

Ảnh: Sinh viên tốt nghiệp với cơ hội nghề nghiệp cao tại Úc

Một số ngành học hấp dẫn của Học viện WIC và Học viện BIA:

–          Quản trị kinh doanh

–          Phân tích kinh doanh công nghệ thông tin

–          Phát triển Website

–          Phát triển Phần mềm

–          Thiết kế và phân tích hệ thống

–          Công nghệ thông tin

Khi theo học, sinh viên được tự do lựa chọn ca học sáng, chiều (3 buổi/tuần), hoặc tối (5 buổi/tuần). Thời khoá biểu “dễ thở” này đã giúp nhiều sinh viên có thời gian làm thêm, vừa để tăng thu nhập, vừa để trau dồi kiến thức và thực hành những kỹ năng được đào tạo trên giảng đường. Chưa kể, mỗi mùa sinh viên đều có một kỳ nghỉ, thường kéo dài từ 2 tuần cho đến 1 tháng, đây là khoảng thời gian lý tưởng để sinh viên tại Úc đi làm thêm toàn thời gian hoặc đi du lịch, thăm thú đất nước Australia xinh đẹp.

Nguồn: Internet