Home Giới thiệu trường Học viên quốc tế AOYAMA – Tokyo

Học viên quốc tế AOYAMA – Tokyo

Địa chỉ: Nhật Bản, 〒107-0062 東京都港区南青山3丁目8−40 青山センタービル3F
Điện thoại: +81 3-3403-3186

Giới thiệu về trường
Học viện Quốc tế Aoyama là một ngôi trường Nhật ngữ được thành lập từ năm 1988 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường đã không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục, trở thành một trong những học viện đào tạo Nhật ngữ uy tín. Với phương châm giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế, trường không những đào tạo cho học sinh những kiến thức về Nhật ngữ mà còn tạo nhiều cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt,… để học tập thêm về văn hóa Nhật Bản.
Thành tích đạt được
Tỉ lệ học sinh thi đỗ đại học của trường đạt trên 90%, trong đó nhiều học viên đậu vào các trường đại học công lập, dân lập nổi tiếng. Trường cũng tự hào về điểm bình quân các kỳ thi Du học sinh (EJU) luôn đạt trên 300 điểm; số học viên đậu 1 kyuu, 2 kyuu (JLPT) đạt trên 70%.
Ký túc xá dành cho du học sinh
– Ký túc xá tại vùng trung tâm thủ đô, thuận tiện cho học sinh đi học và đi lại.
– Nhân viên quản lý khu ký túc xá có mặt thường xuyên cùng nhà trường, đảm bảo an toàn cho học viên.
– Du học sinh và người bản xứ có thể giao lưu với nhau.
– Chăm sóc sức khỏe học viên với 2 bữa sáng, tối và cả khi học viên ốm.
– Trang bị đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt và internet.

Kỳ tuyển sinh 

Học viện Aoyama có 4 kỳ nhập học Xuân, Hạ, Thu, Đông, nhờ vậy học sinh có thể lập kế hoạch du học hiệu quả nhất. Trong mỗi kỳ có tổ chức kỳ thi định kỳ để học viên có thể học lớp phù hợp với năng lực bản thân.