Home Giới thiệu trường Trường nhật ngữ HUMAN Academy Japanese Language School Tokyo

Trường nhật ngữ HUMAN Academy Japanese Language School Tokyo

Địa chỉ: Nhật Bản, 〒169-0075 東京都新宿区 高田馬場4丁目9-9 早稲田予備校13時ホール7F
Điện thoại: +81 3-5348-8951
1. Lịch sử và phương châm hoạt động
Human Academy thuộc Human Group – là tổ chức giáo dục và đào tạo nhân tài hàng đầu Nhật Bản. Tự hào với số lượng học sinh đang theo học nhiều nhất tại Nhật Bản. Trường có sứ mệnh đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản; thành lập từ năm 1987 và có lịch sử 27 năm trong công tác giảng dạy.
Ngoài ra, Human Academy quan niệm rằng “Giáo viên là nền tảng cho một nền giáo dục tôt” vì vậy từ những năm 1990 trường đã đẩy mạnh công tác đào tạo giarg viên dạy tiếng nhật trong nước và cũng đang tiến hành đào tạo giảng viên dạy tiếng nhật tại 47 cơ sở trên toàn nước Nhật Bản.
2. NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ HUMAN

+ Nhà trường sẽ trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ các bạn học viên theo 3 bước: Đầu tiên là giáo viên chịu trách nhiệm, đến giáo viên đảm nhiệm, bước cuối cùng là người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Nhà trường kết hợp với phương pháp dạy học theo ứng dụng mô phỏng, nên các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nhập học tại trường.
Kết thúc những khóa học trường tiếng tại trường, số lượng học viên được lên học tại các trường đại học và cao học tại Nhật đạt hơn 95%. Với chất lượng đào tạo hàng đầu nhà trường sẽ chặt chẽ trong việc chỉ đạo và hướng dẫn các học viên một cách tốt nhất.

+ Khi nói đến năng lục tiếng Nhật phải nhắc đến HAJL, với phương châm giáo dục hàng đầu, nhà trường có khẩu hiệu: “ thành công trong học tập hay công việc đều xuất phát từ việc tăng cường khả năng giao tiếp, làm kiêm chỉ nam cho học tập và lao động, tự tìm phương pháp học tập cho riêng mình. Ngoài ra dựa trên cách suy nghỉ của kỳ thi vấn đáp, các học viên sẽ tích lũy được những kỹ năng triển khai mục tiêu của mình dựa trên năng lực giao tiếp”.

+ Tất cả các học viên đều được trải nghiệm nhiều nền văn hóa đa dạng khác nhau. Trường Nhật ngữ Human Group là một trong những thành viên của tổ chức giáo dục đào tạo nhân tài hàng đầu tại Nhật Bản. Đến học tại trường các bạn có nhiều cơ hội để được trải nghiệm với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Sau khi học xong tại trường các bạn sẽ được nhà trường và các công ty liên kết giới thiệu việc làm, hay chuyển thẳng học lên các trường đại học tại Nhật.

3. Video giới thiệu về trường