Home Giới thiệu trường Trường Nhật ngữ New Global – Tokyo

Trường Nhật ngữ New Global – Tokyo

 Trường Nhật ngữ New Global là trường dạy tiếng Nhật có truyền thống lâu đời nhất khu vực Nam Tokyo, được thành lập tại thành phố Oha – thành phố tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng nghề khu Nam Tokyo, cách Shinjuku khoảng 45 phút đi tàu. Từ ga Minami-hachioji tuyến Chuo đi bộ đến trường chưa đến 3 phút, giao thông hết sức thuận tiện. Hiện tại trường có chương trình liên kết với nhiều trường đại học, trường chuyên môn, cũng như tư thục nổi tiếng ở Tokyo.

 Trường Nhật ngữ New Global là trường dạy tiếng Nhật có truyền thống lâu đời nhất khu vực Nam Tokyo, được thành lập tại thành phố Oha – thành phố tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng nghề khu Nam Tokyo, cách Shinjuku khoảng 45 phút đi tàu. Từ ga Minami-hachioji tuyến Chuo đi bộ đến trường chưa đến 3 phút, giao thông hết sức thuận tiện. Hiện tại trường có chương trình liên kết với nhiều trường đại học, trường chuyên môn, cũng như tư thục nổi tiếng ở Tokyo. Là một trong những trường ưu tú được Cục quản lý nhập cảnh Tokyo công nhận có tỷ lệ học sinh cư trú trái phép là 0%.

Một trong những điểm mạnh của trường là tỷ lệ đậu visa cao và tỷ lệ học sinh học tiến học đạt tới hơn 95%. Toàn bộ giáo viên của trường đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và kỹ năng sư phạm ưu tú. Đội ngũ giảng viên có tinh thần trách nhiệm cao cũng như khả năng truyền đạt tốt.

I/ Mục tiêu giáo dục
Chương trình giảng dạy đặt trọng tâm vào mục tiêu học tiếp lên đại học, viện đào tạo sau đại học, trường trung học chuyên nghiệp nên trường tổ chức các lớp học theo từng trình độ và mỗi học viên sẽ được hướng dẫn phù hợp với mục tiêu của mình.

II/ Nội dung của môn học
Nội dung giảng dạy được biên soạn theo từng trình độ và từng tiết học đều nhắm đến từng mục tiêu cụ thể của bài học.·     Lớp học dành cho người mới bắt đầu nhắm đến 4 kỹ năng trọng yếu (nghe, nói, đọc, viết) với các bài đàm thoại sinh động.·        Hơn nữa, tại đây bạn có thể nâng cao khả năng diễn thuyết trước mọi người thông qua các bài luận được đưa vào bài học hay thông qua các buổi giao lưu học hỏi với các sinh viên đại học Nhật Bản.·        Ngoài ra, trường học còn có các lớp học ngoại khóa dành cho những người muốn củng cố lại kiến thức bài học đã học ở trên lớp.

Một số hoạt động ngoại khóa

 III/Thông tin về khóa học 

Khóa học Thời gian học Thời gian nhập họcTháng 4 2 năm Tháng 4Tháng 10 1 năm 6 tháng Tháng 10

IV/ Tiêu chí tuyển sinh:
Cho tháng 4/2016:
Chỉ tuyển sinh viên nữ·

Điểm trung bình lớp 12 ≧6.0·

Có bằng N5 hoặc TOPJ (sẽ được Công ty VGIC đào tạo)·

Có sức khỏe tốt·        Có mục tiêu học tập rõ ràng

 V/ Học phí

 Lệ phí nhập học   :         30.000 yên

Phí nhập học        :         70.000 yên

Học phí                :         600.000 yên/ năm

Tổng cộng            :         700.000 yên cho năm học đầu tiên (Cộng với thuế 8-10%)

VI/ Nơi lưu trú Phòng :

Từ 4-6 người

Chi phí trong học kỳ đầu tiên: 20.000 yên/người ( có thể được trả lại khi chuyển ra khỏi ký túc xá)

Giá thuê: 30.000-35.000 yên/người/tháng ( đã bao gồm điện nước)

>> Học tiếng Nhật Bản