Home Du học Nhật Bản Tư vấn du học Nhật Bản: 5 trường Nhật…

Tư vấn du học Nhật Bản: 5 trường Nhật…

Tư vấn du học Nhật Bản: 5 trường Nhật...

1.Trường Nhật ngữ YMCA

Trường Nhật ngữ YMCA Tokyo được thành lập năm 1906, tại Tokyo, là một bộ phận của tổ chức hỗ trợ thanh niên YMCA với bề dày hơn 100 năm hoạt động, có cơ sở tại 32 thành phố và 33 trường Đại học trên khắp lãnh thổ Nhật Bản.
– Mục tiêu giáo dục của YMCA ngoài việc đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật còn thúc đẩy giáo dục và giao lưu quốc tế thông qua phương tiện ngôn ngữ.
– Chương trình giảng dạy cân đối giữa 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết đãm bảo cho sinh viên có được kiến thức tiếng Nhật toàn diện, vững chắc.
-Mỗi lớp học tối đa chỉ 10 học viên, tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và giao tiếp.
-Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi các giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sư phạm, quan tâm đến nhu cầu và khả năng của từng học viên.
-Tùy thuộc vào điều kiện của học sinh, có thể lựa chọn các khóa học phù hợp, các lớp học cá nhân theo yêu cầu dành cho học viên muốn học kèm hoặc học theo nhóm để củng cố, nâng cao kiến thức.

2. Học viện văn hóa và ngôn ngữ Kudan

Học viện văn hóa và ngôn ngữ Kudan là trường Nhật ngữ ở Tokyo cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, thời sự Nhật bản cũng như các chương trình ngoại khóa và giao lưu với các gia đình người Nhật trên quan điểm giáo dục Nhật Bản. Hiện tại, trường có các sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Kudan đã và đang duy trì mối quan hệ với hơn 300 hộ gia đình Nhật để cung cấp nơi ở cho sinh viên, đồng thời tạo cơ hội cho họ phát triển kĩ năng ngôn ngữ hiệu quả nhất.

3. Trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai thành lập tháng 7 năm 1985. Hiện tại trường có khoảng hơn1000 học sinh từ 17 quốc gia với hơn 100 nhân viên và giáo viên phụ trách. Trường có nhiều học bổng cho học sinh: Chế độ miễn giảm học phí cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc, Học bổng của tổ chức phi lợi nhuận L.S.H ASIA, Học bổng khuyến học của Bộ Giáo dục- Văn hóa- Thể thao- Khoa học và Công Nghệ Nhật Bản, Học bổng của tổ chức giáo dục quốc tế  Takayama, Học bổng của quỹ khuyến học giao lưu Quốc tế Kyoritsu, Học bổng của quỹ khuyến học Kyoritsu Maintenance…
-Học phí: 670.000 JPY/ năm
-Ký túc xá tư nhân: 29.000JPY- 45.000 JPY/tháng
-Số lượng học sinh:1.200.

tuyen sinh du hoc nhat ban thang 1- 2014, thu tuc du hoc nhat ban, chi phi du hoc nhat ban, hoc bong du hoc nhat ban, dieu kien du hoc nhat ban,

4. Trường Nhật ngữ Tokyo International Exchange

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo được công nhận tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật và ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hoá quốc tế, đem đến cho những cơ hội cạnh tranh bình đẳng cho sinh viên các nước sống tại Nhật. Trong quá trình học, những sinh viên có thành tích cao sẽ được cấp học bổng hỗ trợ mỗi năm. Học viên có thành tích tốt sẽ được nhà trường giới thiệu công việc. Học viên ưu tú không những có thể nhập học không qua thi cử tại các trường liên kết, mà còn có thể chuyển xét điểm tới các trường đó. Bên cạnh đó, học sinh có rất nhiều cơ hội có việc làm thêm tại Nhật, được đào tạo dự bị tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm với chất lượng cao tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo. Các khóa tuyển sinh tại Học viện giao lưu Quốc tế Tokyo.

Hàng năm Học viện giao lưu Quốc tế Tokyo có bốn kỳ tuyển sinh chính, đó là:Kỳ tuyển sinh tháng 1 ( nhận hồ sơ từ tháng 7 –tháng 9 )Kỳ tuyển sinh tháng 7( nhận hồ sơ từ tháng 1 – tháng 3)Kỳ tuyển sinh tháng 10 ( nhận hồ sơ từ tháng 4 –tháng 7 ) Kỳ tuyển sinh tháng 4 ( nhận hồ sơ từ tháng 9 đến tháng 12 )

-Học phí: 680.000 JPY/năm.
– Ký túc xá: 304.000/6 tháng đầu.
-Học phí:1.470.000 JPY/2 năm
-Ký túc xá tư nhân: 60.000-150.000 JPY/tháng.

5. Trường Tokyo Nichigo Gakuin

Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saitama, Nhật Bản với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng nhiệm vụ của mình là đào tạo các sinh viên trở thành những cá nhân xuất sắc, những người sẽ đóng góp một phần quan trọng cho mối quan hệ giữa đất nước của họ với Nhật Bản, nhờ vào việc vận dụng tốt những kiến thức mà họ có được tại TNG.

  • Nhà trường sẽ hướng dẫn tất cả các sinh viên khi họ có mong muốn tiếp tục học lên cao học, đại học. hoặc các trường cao đẳng, trường dậy nghề tại Nhật Bản. Khi soạn giáo trình chúng tôi không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày, mà còn xem xét đến khả năng đối phó với các kỳ thi tuyển sinh của các khóa cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề.
  • Để làm cho các giờ học thêm hiệu quả và khuyến khích sinh viên nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn, nhà trường chia các học viên thành từng lớp theo khả năng của họ. Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục hiệu quả và chỉ dẫn cho từng học viên được tận tình.
  • Chúng tôi hy vọng các học viên không chỉ hướng tới việc thành thạo tiếng Nhật, mà còn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Vì vậy, chúng tôi có những bài học ngoại khóa tích cực để khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống của Nhật Bản.