Home Tuyển sinh du học Tuyển sinh Đại học Deakin, Úc

Tuyển sinh Đại học Deakin, Úc

Đại học Deakin - Úc

Du học Úc: Deakin được công nhận là trường hàng đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng.
Trường Đại Học Deakin có bốn học sở ở Melbourne, Geelong và Warrnambool.
Học Sở Melbourne tại Burwood của Deakin rất được xem trọng vì kiểu cách kiến trúc hiện đại của trường và nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút xe điện.
Một giờ lái xe hoặc đi xe lửa về phía tây Melbourne sẽ dẫn bạn tới thành phố lớn thứ hai của Victoria là Geelong, nơi trường Đại Học Deakin có hai học sở. Học Sở Geelong Waterfront – tọa lạc trong trung tâm thành phố, học Sở Geelong tại Waurn Ponds.
Học Sở Warrnambool của Deakin tọa lạc cách Melbourne ba giờ lái xe hoặc đi xe lửa, tại cuối con đường Great Ocean Road ngoạn mục. Ngành hải dương và khoa học nước ngọt cũng như ngành nuôi trồng thủy sản là một trọng tâm giáo dục và nghiên cứu tại học sở này.

Hãy cùng khám phá những ưu việt khi chọn học tại Deakin!

Đại học Deakin - Úc

Ảnh: Kiến trúc hiện đại của trường

Trường nằm trong Top đầu tại Úc 

Đại học Deakin đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trong giáo dục. Năm 2013, trường vinh hạnh được xếp hạng 5 sao cho chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ( theo đánh giá của QS 5 Star Rating for Excellence).
Chất lượng giảng dạy xuất sắc của Deakin đã được công nhận và đã nhận được kinh phí của Hội đồng Nghiên cứu Ôxtrâylia (ARC) và Hội đồng Nghiên cứu Y học và Y tế Quốc gia (NHMRC).
Trường đã 2 lần được trao giải Australian University of the Year vì sự đổi mới và áp dụng thành công ứng dụng công nghệ trong đào tạo.
Viện Anh ngữ Đại học Deakin được xếp Số 1 về sự hài lòng trong học tập của sinh viên

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Deakin được các tổ chức hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về năng lực làm việc.
Trong đó, các chương trình MBA và Cử nhân ngành thương mại được công nhận 5 sao bởi Tổ chức kiểm định chất lượng Châu Âu (EPAS) và  Tổ chức phát triển quản lý Châu Âu (European Foundation for Management Development)

Đào tạo chuyên sâu cho nghề nghiệp tương lai

Sự ưu tú về giáo dục, lãnh vực nghiên cứu có tiêu chuẩn cao nhất và việc hợp tác với các ngành kỹ nghệ là những định hướng đào tạo của trường Đại Học Deakin
Deakin nổi tiếng thế giới về phương pháp giảng dạy áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, khuyến khích sự nghiên cứu và sáng tạo trong học tập. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học điều tìm được việc làm với mức lương khá cao.

Hỗ trợ suốt quá trình học

Các dịch vụ bao gồm tiếp đón tại phi trường, các chương trình định hướng,, trợ giúp kỹ năng học tập, cố vấn tài chánh và luật pháp, cố vấn nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe và tư vấn cá nhân. Chỗ ở trong trường hiện có sẵn tại hầu hết các học sở.
Trang thiết bị dạy và học hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học từ giáo viên và sinh viên bao gồm các nguồn tư liệu vi tính (sử dụng 24 giờ), các phòng thí nghiệm, phòng studio, khu thể thao, phân xưởng và thư viện…
Ký túc xá sang trọng, đáp ứng đủ các tiện nghi để sinh viên an tâm, tập trung tối đa trong việc học.

Thư viện trường deakin-Úc

Ảnh: Thư viện trường Deakin

Chương trình đào tạo tại Đại học Deakin

Khóa học tiếng Anh

Viện Anh Ngữ của trường Đại Học Deakin cung ứng nhiều chương trình để chuẩn bị cho bạn bước vào các khóa học của Deakin.
General English (GE): 5-45 tuần
English for Academic Purposes (AQP): 5-20 tuần
Intensive Academic Preparation (IAP): 5 tuần
Business English (BE): 5-10 tuần
IELTS Preparation: 5-10 tuần

Học phí: 370 AUD/1 tuần

Pathways

Sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào Đại học có thể học chương trình Chứng chỉ nghề IV (Certificate IV) hoặc Cao đẳng (Diploma)của Melbourne Institute of Business and Technology (MIBT), tương đương năm 1 của chương trình Đại học.
Sau khi hoàn thành chương trình Chứng chỉ nghề IV hoặc Cao đẳng ở MIBT sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 đại học tại Deakin.

Lợi ích từ chương trình Diploma của MIBT

–    Các khóa học Diploma của MIBT tương đương với năm nhất văn bằng cử nhân của Đại học Deakin.
–    Bạn có thể đạt được một bằng cấp Cao đẳng được công nhận của MIBT trong 8 tháng.
–    Thời gian để có tấm bằng Đại học chỉ còn 2 năm 8 tháng.
–    Các lớp học nhỏ với sự hổ trợ và địa điểm khuôn viên trường là một lựa chọn lý tưởng để chuẩn bị cho việc học sau này cũng như được vào năm thứ hai tại Đại học Deakin.
–    Bạn có thể sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường Đại học Deakin, cũng như phòng vi tính của riêng MIBT.
–    MIBT tọa lạc trên khuôn viên trường đại học Deakin, trụ sở Melbourne tại Burwood và trụ sở Geelong tại Waurn Ponds. Cả hai cơ sở đang có vị trí thuận tiện, dễ dàng cho việc đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc xe hơi.

Điều kiên nhập học

Học hết lớp 11  hoặc 12 với GPA từ 6.0
Certificate IV: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5)
Diploma: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học phí

Certificate IV: 16,250 AUD
Diploma: 19,500 – 23,200 AUD
Kỳ nhập học: tháng 3, 6 và 10

Đại học và thạc sĩ

Deakin có 17 khoa trong 4 trường thành viên đào tạo trên 550 khóa học khác nhau.
Deakin cung cấp chương trình cử nhân ở tất cả các chuyên ngành với chất lượng hàng đầu, bao gồm: Kiến trúc và Xây dựng, Nghệ thuật, Kinh doanh và Quản lý, Truyền thông và Phương tiện thông tin, Giáo dục, Kỹ sư, Môi trường, Y tế, Công nghệ thông tin, Luật, Y dược, Tâm lý học, Khoa học, Thể thao, Sư phạm và Nghệ thuật biểu diễn.

Học phí

Đại học: AU$ 18.000 – 26.500/ năm
Sau Đại học: AU$ 15.600 – 26.500

Điều kiện nhập học:

Đại học: có bằng TNPTH, IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 6). Tuy nhiên, phần lớn các sinh viên quốc tế tham gia chương trình dự bị đại học.
Sau Đại học:
–    Tốt nghiệp chương trình ĐH tương ứng, IELTS từ 6.5 trở lên.
–    Một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc cụ thể
Kỳ nhập học: Tháng 3 và tháng 7 và tháng 11

Lệ Giang