Home Tuyển sinh du học Tuyển sinh Đại học Wollongong, Úc

Tuyển sinh Đại học Wollongong, Úc

đại học Wollongong,Úc

Du học Úc: Đại học Wollongong (UOW) luôn nằm trong top 2% trên bảng xếp hạng các trường đại học thế giới về phương pháp giáo dục – Theo bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của Shanghai Jiao Tong và theo bảng xếp hạng QS World University Rankings của The Time Higher Education.

Học tập tại UOW, sinh viên không những được hưởng nền giáo dục với chất lượng 5 sao mà còn có cơ hội tìm được việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Trường có hai cơ sở đào tạo lớn: cơ sở một tại thành phố Wollogong xinh đẹp, yên bình, cách bãi biển Wollogoong chỉ 5km và cách Sydney 1,5 giờ đi bằng tàu; cơ sở hai đặt ngay tại trung tâm Sydney sôi động.

Vì sao nên chọn UOW?

Cử nhân từ UOW là những người có nền tảng vững chắc và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách trong công việc & nằm trong số những ứng viên sáng giá nhất thế giới – đây là năm thứ 5 liên tiếp điều này được khẳng định và công nhận bởi những công ty/ nhà tuyển dụng.

Năm 2013, UOW đã giành được kết quả tuyệt đối 30/30 cho tiêu chí đánh giá số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm & chất lượng giảng dạy (theo Hướng dẫn đánh giá trường đại học tốt của Úc) 

UOW là một trong những trường đại học mới tốt nhất thế giới (tại Úc, trường đứng thứ nhất về tiêu chí này).

UOW có hội sinh viên Việt Nam năng động hỗ trợ các tân sinh viên làm quen và thích nghi với môi trường sống ở Úc

Hội sinh viên Việt Nam tại đại học Wollongong, Úc

Ảnh: Hội Sinh viên Việt Nam tại Đại học Wollongong

Học tập tại UOW

Chương trình tiếng Anh

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ yêu cầu ngoại ngữ. Đối với sinh viên đăng kí các khóa học UOW, trường cung cấp các chương trình tiếng Anh đầu vào trực tiếp mà không cần thi lại IELTS hay TOEFL.

Học phí và thời gian học

Thời gian học (tuần)

1

6

12

18

24

30

36

42

48

Số kỳ học

1

1

1

1

1

5

6

7

8

Học phí/mỗi kỳ

$425

$2,550

$5,100

$7,650

$10,200

$2,550

$2,550

$2,550

$2,550

Tổng học phí

$425

$2,550

$5,100

$7,650

$10,200

$12,750

$15,300

$17,850

$20,400

Thời gian học tùy theo đầu vào English của học sinh.

Dự bị đại học

Chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng của UOW là lộ trình giúp những sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào hệ Cử nhân có thể theo lên chương trình Đại học mong muốn.

Khóa học cung cấp các kỹ năng: viết luận, quản lý thời gian, phương pháp nghiên cứu, … hỗ trợ cho khóa học chính (Cử nhân) và đảm bảo đầu vào hệ Đại học ở UOW.

Sinh viên tốt nghiệp Dự bị đại học có thể học trực tiếp lên năm 1 khóa cử nhân các ngành: Nghệ thuật, Thương mại, Thông tin, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Luật, Khoa học

Cao đẳng UOW (Wollongong University College)

Chương trình Cao đẳng ở tương đương năm 1 đại học tại UOW

Sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng tại UOW có thể học trực tiếp lên năm 2 các khóa học cử nhân các ngành: Nghệ thuật, Thương mại, Nghệ thuật sáng tạo, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Thông tin, Khoa học, Luật

Học phí cho Dự bị và Cao đẳng

Khóa học Yêu cầu đầu vào Thời gian học Học phí

(AUD)

Foundation Studies

5.5 IELTS (writing và reading từ 5.0), học hết lớp 11 trở lên

8

$17,616

5.0 IELTS (writing và reading từ 5.0), học hết lớp 11 trở lên)

12

$23,904

Diplomas

6.0 IELTS (writing và reading từ 5.0), học hết lớp 12 trở lên

8

$19,200

5.5 IELTS (writing và reading từ 5.0), học hết lớp 12 trở lên

12

$20,790

 

Kỳ nhập học cho Dự bị và Cao đẳng: Tháng 2, 6 và 10

Chương trình Cử nhân đại học

Các bằng hệ cử nhân chuyên ngành kinh doanh và thương mại, thông tin, khoa học, điều dưỡng, nhân văn và truyền thông kéo dài 3 năm. Ngành kỹ thuật, các chương trình khoa học tân tiến và y tế chuyên nghiệp khác kéo dài 4 năm.

Các học sinh Việt Nam có kết quả xuất sắc ở trường trung học có thể được tuyển thẳng vào các hệ cử nhân của UOW, hoặc thông qua các khóa học dự bị tại trường Cao đẳng Wollongong (Wollongong College Australia) để đủ điều kiện vào học năm đầu tiên của hệ cử nhân thông qua một chương trình đại cương hoặc vào học năm thứ hai của hệ cử nhân thông qua một chương trình diploma.

Chương trình Đại học (3-4 năm): Truyền thông đại chúng, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ sư cơ khí, kỹ sư môi trường, Kỹ sư điện, Kỹ sư máy tính, Y tá,  khoa học sức khoẻ, Tâm lý học, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Toán và tài chính, Luật, Công nghệ sin học, cử nhân khoa học môi trường, Khoa học hàng hải, …

Chương trình cấp bằng đôi với khoa luật (5,5 năm): Sinh viên sẽ được cấp cử nhân Luật cùng với một trong các bằng cử nhân  sau:  Cử nhân Nghệ thuật, Truyền thông, Thương mại, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Báo chí, Toán, Khoa học (sức khoẻ và hành vi đối xử)

Chương trình cấp bằng đôi khác (4,5 – 5,5 năm): Nghệ thuật -Thương mại, Truyền thông đại chúng – Nghệ thuât, Truyền thông – Thương mại, Truyền thông – Khoa học, Khoa học máy tính – Khoa học,  Nghệ thuật sáng tạo – Thương mại, Kỹ sư – Nghệ thuật, Kỹ sư – Thương mại, Kỹ sư – Khoa học máy tính, Kỹ sư – Toán học, Kỹ sư – Khoa học, Báo chí – Nghệ thuật, Báo chí – Thương mại, Báo chí – Truyền thông, Toán học – Khoa học máy tính, Tâm lý – Thương mại, Khoa học sức khoẻ và hành vi ứng xử – Thương mại

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.0

– Tốt nghiệp THPT với GPA 7.5 hoặc GPA 7.25 (học sinh các trường năng khiếu).

– Hoặc sinh viên hoàn thành chương trình Pathways: Dự bị hoặc Cao đẳng

Bậc đại học: từ 19,200 – 27,000$ Úc/ năm

Kỳ nhập học: Tháng 2 và 7

Chương trình sau đại học

Thạc sĩ theo Chương trình “Coursework” (1–2 năm) dành cho những người đã có bằng Cử nhân được công nhận với chuyên ngành giống với bằng Thạc sĩ hoặc với chuyên ngành có liên quan.

Có một số bằng Thạc sĩ dành cho các sinh viên có bằng Cử nhân thuộc bất kỳ chuyên ngành gì, bao gồm MBA (đã có kinh nghiệm quản lý hoặc có chuyên môn), Thạc sĩ Thương mại, Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế, Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp và Thạc sĩ Nghiên cứu Máy tính. Đối với những thí sinh muốn tìm một lĩnh vực học khác thì có thể phải lấy Bằng Diploma Tốt Nghiệp (1 Năm) hoặc Chứng chỉ Tốt nghiệp (6 Tháng)trước khi bắt đầu học Thạc sĩ.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 – 7.0 (tùy theo từng ngành)

Bậc cao học: từ 17,800 – 28,500$ Úc/ năm

Kỳ nhập học: Tháng 2 và 7

Sinh hoạt phí

Ngoài mức học phí, ở Wollongong, mỗi năm một sinh viên cần từ 10,000 – 12,000$ Úc cho các khoản như chi phí ăn, ở, đi lại và các khoản khác (bao gồm sách & tài liệu học cũng như giải trí)

 Lệ Giang